Dịch vụ giữ chó mèo ngày tết 2019

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một nơi trông giữ chó mèo tại TPHCM khi về nghỉ lễ trong những ngày Tết Nguyên Đán 2019 thì hãy liên hệ với nhà trẻ Rainy Cat. Chúng tôi nhận chăm sóc thú cưng của bạn trong thời gian bạn vắng nhà với chất lượng và chi phí hợp lý.

Kính thưa các bậc phụ huynh, sau một thời gian dài hoạt động, Rainy Cat xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến quý vị phụ huynh và các em “học sinh” thân yêu đã tin tưởng và ủng hộ. Nhân dịp tết đến xuân về, Rainy Cat xin cập nhật bảng giá nội trú, quy định gửi trẻ và phương thức đặt cọc dịp Tết 2019 như sau:

Về quy định gửi chó mèo ngày tết TPHCM

Rainy Cat là nhà trẻ hoàn toàn không lưu chuồng. Các bé chó mèo được tự do vui chơi trong nhà, trong phòng, tất cả được rào lưới cẩn thận, canh phòng nghiêm ngặt. Chưa bao giờ có bất kỳ trường hợp mèo vượt rào nào. Nhà trẻ ở một khu yên tĩnh, ít xe cộ, đảm bảo tối đa Các bé chó mèo khi ở chỗ lạ bị stress sợ hãi do tiếng ổn, người lạ.

Tất cả Các bé chó mèo đi nhà trẻ phải có sức khỏe tốt, vui chơi lanh lẹ, hoạt bát, khỏe mạnh không có dấu hiệu bệnh tật. Điều này nhằm mục đích bảo vệ tất cả các con đi trẻ. Các bé chó mèo sẽ bị lây bệnh của nhau.

Phải được tiêm ngừa vắc xin phòng 4-5 bệnh và ngừa dại đối với Các bé chó mèo gửi trẻ dịp tết nguyên đán.
Đối với Các bé chó mèo chưa được tiêm ngừa mà thể trạng sức khỏe tốt, ăn uống vui chơi bình thường nhà trẻ vẫn nhận trông giữ bình thường, nhưng trong quá trình gửi trẻ dịp tết ở Rainy Cat mà bé không may phát sinh bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe thì bên em hoàn toàn không chịu trách nhiệm. Chính vì vậy để bảo vệ sức khỏe cho các con thì các bố các mẹ nên tiêm ngừa cho con đầy đủ trước khi đem gửi trẻ. Các bé chó mèo đã được tiêm ngừa sẽ được ở phòng riêng hoàn toàn.

Giữ chó mèo ngày tết

Xin thông tin cho các bạn chưa biết, năm đầu tiên tiêm vaccine mèo phải tiêm 2 mũi. Mỗi mũi cách nhau 1 tháng, trước khi tiêm mũi 1 phải sổ giun cho boss trước đó 1 tuần. Dại chích sau mũi 2 tầm 4-7 ngày. Vậy thời gian tối thiểu để chuẩn bị tiêm ngừa đầy đủ đúng hạn cho boss khoảng 1 tháng rưỡi. Nên các ba các mẹ lưu ý nhé 

Ba mẹ muốn gửi con vui lòng liên hệ trước bên em để em nắm rõ thời gian gửi, giới tính cân nặng, tiểu sử bệnh, tình trạng sức khỏe của Các bé chó mèo…

Đã có rất nhiều trường hợp phụ huynh gửi con xong rồi bỏ con luôn, bỏ hẳn chứng minh thư, không thanh toán chi phí nội trú… Gây ra rất nhiều khó khăn cho nhà trẻ trong việc tìm kiếm chủ nuôi mới. Chính vì điều này mà khi các phụ huynh gửi con lần đầu thì bên em sẽ giữ chứng minh thư hoặc giấy phép lái xe… Bảng gốc. Cọc 500k/cháu (số tiền này sẽ được hoàn trả khi các ba mẹ sang đón con về) và thu trước 100% chi phí nội trú.

Đối với Các bé chó mèo có tính cách cá biệt, quá hung dữ, không có thiện chí bên e sẽ lưu chuồng trong thời gian nội trú, vấn đề này sẽ thông tin cụ thể cho ba mẹ của bé.
Trong thời gian Các bé chó mèo đi trẻ, tình hình của các con sẽ được cập nhật liên tục thường xuyên, mỗi ngày, có thể call video.

Về chi phí gửi chó mèo dịp tết và hình thức đặt cọc dịp tết 2019

Chi phí gửi chó mèo này đã bao gồm khẩy phần ăn 1 ngày của bé như hạt cat eyes, thịt gà, pate homemade xen kẽ. Thức ăn tươi sẽ ăn theo bữa, còn hạt thì luôn có sẵn để các bé ăn lai rai trong ngày)
Với cháu dưới 5kg: 80k/ngày
Với cháu từ 5 -> dưới 6kg: 100k/ngày.
Với cháu từ 6 -> dưới 7kg: 130k/ngày
( nếu Các bé chó mèo ăn hạt royal canin +15k/ngày, hoặc chế độ ăn uống đặc biệt sẽ có tính phụ phí tùy nhu cầu).
Riêng với mèo sữa, mèo chưa biết ăn vui lòng liên hệ Rainy Cat để biết thêm chi tiết.

giữ mèo ngày tết
Khách sạn chó mèo Rainy Cat nhận đặt cọc dịp tết nguyên đán 2019 từ hôm nay cho đến khi đủ số lượng ạ nên mọi người tranh thủ đặt cọc sớm.

Dành cho các ba mẹ cọc từ bây giờ đến hết ngày 13/12/2018 phụ thu dịp tết thêm 30% tổng chi phí gửi chó mèo. Sau ngày 13/12/2018 phụ thu 50% ạ
Đặt cọc giữ chỗ mèo 1 cháu là 200k. Hai trăm ngàn đồng. Ba mẹ có thể chuyển khoản hoặc đến trực tiếp nhà trẻ để đặt cọc ạ.

Nhà trẻ luôn luôn ưu tiên cho các bạn nhỏ từ 6 tháng tuổi trở lên đã được triệt sản, vì vậy bé nào chưa triệt sản thì ba mẹ tranh thủ triệt sớm ạ.

Ngoài ra bên em có dịch vụ đưa đón tận nhà, khách hàng có thể yên tâm không phải lo lắng khi ở xa, không biết đường hay không có thời gian đưa thú cưng đi ạ.
Mọi chi tiết xin liên hệ sdt 0339639054 (Thảo 1994)

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ giữ chó tết, dịch vụ trông giữ mèo ngày tết thì hãy liên hệ với Rainy Cat. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tận tình.

Dịch vụ giữ chó mèo ngày tết 2019
4.9 (98.05%) 401 vote[s]

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


error: Content is protected !!
Hotline: 033.963.9054
Chat Facebook
Gọi điện ngay